Đôi nét về
Nhà tài trợ

Nhà tài trợ Vàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AMACCAO

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định rằng AMACCAO là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam đưa ra các giải pháp công nghệ khác biệt, hiện đại hàng đầu nhằm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm hài lòng mọi khách hàng. Đó là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, mỹ thuật với chi phí cạnh tranh, đồng thời góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và xã hội. Ở AMACCAO, thước đo giá trị thương hiệu của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu là CHẤT LƯỢNG và UY TÍN.

Website: https://amaccao.vn/

TẬP ĐOÀN HITACHI ZOSEN

Tập đoàn Hitachi Zosen (Hitz) được thành lập năm 1881 tại Osaka, Nhật Bản. Lĩnh vực kinh doanh chính của Hitz là kỹ thuật và chế tạo với 4 lĩnh vực chính: Hệ thống môi trường và năng lượng xanh, Phòng chống thiên tai, Cơ sở hạ tầng và Máy móc thiết bị quy trình. Hitz là chủ sở hữu công nghệ đốt rác phát điện “Hitachi Zosen” với hơn 60 năm kinh nghiệm và đã có 1063 nhà máy trên toàn thế giới (tính đến tháng 3/2022).

Website: https://www.hitachizosen.co.jp/english/ 

TỔNG CÔNG TY CƠ KHÍ GIAO THÔNG VẬN TẢI SÀI GÒN – TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN

SAMCO là doanh nghiệp nhà nước kinh doanh đa ngành, trong đó ngành chính là sản xuất các sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, vận tải chất lượng cao. Chuyên kinh doanh ôtô, xe buýt, xe khách. Cung cấp phụ tùng chính phẩm, thực hiện bảo trì sửa chữa ôtô các loại: Toyota, Mitsubishi, Isuzu, Chevrolet, Mercedes-Benz, Nissan… Sản xuất, lắp ráp các loại xe buýt và xe chuyên dùng trên nền cơ sở: Isuzu, Hino, Maz, Fuso, Huyndai, Mercedes_Benz, Hino…

Website: http://samco.com.vn/vn/trang-chu.html

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SEEN 

Năm 1997, Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN chính thức được thành lập, đánh dấu cho chặng đường tiên phong phát triển của công ty trong lĩnh vực công nghệ môi trường và tự động hoá. Trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày, bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ môi trường và Điện điều khiển tại Việt Nam.

Website: http://seen.com.vn/

SHANGHAI SUS ENVIRONMENT CO.,LTD

Công ty Cổ phần Môi trường SUS Thượng Hải là doanh nghiệp dịch vụ đầu tư, kinh doanh, vận hành chất thải rắn tổng hợp hàng đầu Châu Á. Công ty môi trường SUS chuyên tập trung vào lĩnh vực dịch vụ môi trường như xử lý tổng hợp chất thải rắn thành thị, khu công nghiệp trọng điểm, là tổng thầu EPC dự án đốt rác phát điện, xử lý môi trường, cải tạo môi trường, phương án giải quyết phụ phẩm nông lâm nghiệp. Hiện nay, Công ty đã phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý tổng hợp chất thải rắn theo chuỗi tích hợp đầu tư, xây dựng và vận hành.

Website: www.shsus.cn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT TIẾN NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất Tiến Ngọc là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý – thu gom – lưu trữ và vận chuyển rác thải toàn diện cho hiện tại và tương lai. Công ty Tiến Ngọc luôn chú trọng, không ngừng nâng cao hợp tác quốc tế để đưa ra các giải pháp bảo vệ môi trường, phát triển theo tiêu chuẩn đô thị thông minh trong thời đại công nghệ 4.0 nhằm bắt kịp xu thế công nghệ thế giới.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm (từ 2005), Tiến Ngọc đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Xem website: https://tienngoc.com/

URENCO

Được thành lập từ năm 1960, với 60 năm kinh nghiệm của mình, URENCO không chỉ là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về quản lý môi trường đô thị và công nghiệp mà đã vươn xa ra tầm quốc tế.

Hiện nay, URENCO là thành viên thường trực của Hiệp hội Môi trường Đô thị Việt Nam (VUREIA), thường xuyên tham gia tư vấn cho nhà nước về chính sách, pháp luật, nghị định, quy hoạch…chuyên ngành môi trường đô thị và công nghiệp; phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị, thăm quan học tập…nhằm trao đổi kinh nghiệm, phổ biến các kiến thức quản lý hiệu quả và áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực môi trường.

Xem website: https://urenco.com.vn/vi/

Nhà tài trợ Bạc

ACE GEOSYNTHETICS

Vật liệu Địa kỹ thuật Tổng hợp ACE được thành lập vào năm 1996 nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến vật liệu địa kỹ thuật mới mang sứ mệnh toàn cầu. Với cách tiếp cận chính xác, hợp tác và hiệu quả, ACE không ngừng nỗ lực để đáp ứng sự kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng thông qua chuyên môn và kinh nghiệm cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất. Chúng tôi xem ACE Geosynthetics như là một nhà cung cấp giải pháp, một đối tác kinh doanh đáng tin cậy và là một Công ty có trách nhiệm xã hội.

Website: https://www.geoace.com/vi

BMH TECHNOLOGY OY

Vào ngày 23 tháng 1 năm 1929, Rafael Lönnström và các cộng sự của ông đã thành lập Oy Sytytin. Đây từng là một công ty quản lý thời gian sản xuất và gắn ngòi nổ cho súng đại bác. BMH Technology đã đi qua một chặng đường dài kể từ lúc khởi nguồn nhưng chúng tôi vẫn luôn tự hào về lịch sử hình thành của mình. Ngày nay, chúng tôi làm việc chăm chỉ để chống lại các vấn đề khí hậu và chất thải toàn cầu bằng cách thiết kế và sản xuất các giải pháp bền vững để sản xuất năng lượng. Chúng tôi làm việc với sự nhiệt tình hăng say, cũng như niềm tự hào về sự đổi mới và năng lực kỹ thuật của Phần Lan.

Website: https://www.bmh.fi/about-bmh/history/

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH ĐẠT

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, đóng mới thùng, nhập khẩu và phân phối dòng xe chuyên dùng: xe ép rác, xe chở rác, xe quét đường hút bụi, xe xitec phun nước rửa đường, xe hút chất thải, xe cứu hỏa, xe cứu hộ giao thông: HUYNDAI, HINO, HOWO, THACO, ISUZU…tại thị trường Việt Nam và thị trường nước ngoài. Với sản phẩm phong phú đa dạng về chủng loại, chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất, phục vụ tận tình chu đáo với dịch vụ sau bán hàng: bảo dưỡng, sửa chữa theo từng cây số. Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực chuyên dùng: Bơm thủy lực, Van, Xy Lanh thủy lực, phụ tùng máy, gầm, điện điều khiển, lốp xe các loại của các hãng nổi tiếng như: Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Website: https://caothanhdat.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN PLASTIC ĐẠI PHÚ

Công Ty CP Nhựa Đại Phú chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình; các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm, hóa chất, và các sản phẩm dùng trong nước giải khát … là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

Website: http://daiphuplastic.com/

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG ĐẠI ĐỒNG

Là công ty liên doanh giữa công ty môi trường hàng đầu Nhật Bản – Ichikawa Kankyo Engineering và Công ty Cổ phần Môi trường đô thị và Công nghiệp 11 – URENCO 11, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất SRF – nhiên liệu tái chế từ chất thải rắn tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các nhà sản xuất chuyển đổi sang nguồn nguyên liệu tái tạo nhằm tiết kiệm chi phí và giảm thiểu CO2, đồng thời tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, tư vấn kỹ thuật, nhằm nhân rộng mô hình sản xuất SRF.

CÔNG TY TNHH NHỰA DUY TÂN

Được thành lập vào năm 1987, Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN.

Website: https://duytan.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG

Tiền thân là công ty Vệ sinh Đà Nẵng, trực thuộc Ty Nhà đất, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng có bề dày 40 năm kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, có đầy đủ phương tiện đáp ứng yêu cầu các đơn đặt hàng bảo đảm chất lượng khối lượng công việc, tạo được sự uy tín đối với khách hàng. Hiện tại trên địa bàn TP Đà Nẵng, Công ty là doanh nghiệp lớn nhất thực hiện cung cấp các loại hình dịch vụ công cộng liên quan tới lĩnh vực môi trường như: vệ sinh môi trường, thu gom và vận chuyển rác thải. Lượng rác thải được Công ty thu gom, vận chuyển và xử lý trên địa bàn TP Đà Nẵng bình quân đạt 270.000 tấn/năm (2016). So với các doanh nghiệp trong ngành Môi trường thì Công ty là một trong những Công ty có bề dày hoạt động, có kinh nghiệm trong hoạt động quản trị và tiên phong trong việc cổ phần hóa, đăng ký chào bán cổ phiếu.

Website: https://moitruongdothidanang.com.vn/

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ ĐTPT MINH ANH
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT TỔNG HỢP NGA TÙNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÍN THÀNH

Tập đoàn Tín Thành là doanh nghiệp tiên phong trong việc sử dụng năng lượng tái tạo và giảm phát khí thải toàn cầu, hướng đến một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, phát triển bền vững vì một môi trường ngày càng tốt hơn và giảm phát khí thải lớn cho trái đất này. Chúng tôi sẽ tiếp tục và không ngừng phát triển với những gì chúng tôi đã và đang thực hiện.

Website: https://tinthanhgroup.vn/

CÔNG TY TNHH MTV ĐTXD VÀ KTMT TRÍ LÂM

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm được thành lập và ngày 23.11.2015, tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Vạn Lâm. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm xử lý mùi, men vi sinh xử lý nước thải… có nguồn gốc từ vi sinh từ thương hiệu Bio-System được Công ty nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Website: https://trilam.vn/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI 

Khởi đầu là một trong những doanh nghiệp tư nhân sớm nhất của Việt Nam, với khát vọng và sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước, năm 1993 Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại (T&T Ltd., Co.) được thành lập. Ngành nghề kinh doanh chính là phân phối các sản phẩm điện máy, Công ty T&T đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi và trở thành nhà phân phối chính thức, độc quyền tại miền Bắc của các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới như Panasonic, National, Mitsuishi, Toshiba.

Website: https://www.ttgroup.com.vn/

TECAPRO

Hơn 30 năm qua, công ty TECAPRO luôn kiên định con đường phát triển theo định hướng mà Đảng ủy và Ban Giám đốc đã đề ra và đã gặt hái được nhiều thành công. Nhằm mục đích phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất, Công ty TECAPRO đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Tổng Giám đốc Công ty đã đề ra chính sách chất lượng như sau: “Với mục tiêu phát triển Công ty TECAPRO trở thành Công ty hàng đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới vào sản xuất, Công ty luôn coi chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thực hiện mục tiêu trên”

Website: https://tecapro.com.vn/

CÔNG TY CP MTĐT VÀ CÔNG NGHIỆP 11- URENCO 11

Công ty Cổ phần môi trường đô thị và Công nghiệp 11 -URENCO 11 là chuyên gia về các lĩnh vực xử lý môi trường, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật xử lý môi trường hoàn hảo, tư vấn các biện pháp giảm thiểu bảo vệ môi trường

Website: http://www.urencodaidong.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG 13 – URENCO 13 

Công ty Cổ phần vật tư thiết bị môi trường 13 – Urenco 13 tiền thân là Công ty cổ phần vật tư thiết bị môi trường, được thành lập ngày 06 tháng 10 năm 2007 tại trụ sở Công ty TNHH nhà nước một thành viên môi trường đô thị, địa chỉ số 18 Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội. Lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của Công ty từ khi thành lập là kinh doanh, buon bán vật tư, thiết bị ngành vệ sinh môi trường.

Website:http://urenco13.com.vn/

CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ & CÔNG NGHIỆP BẮC SƠN
VALMET TECHNOLOGIES OY

Valmet là nhà phát triển hàng đầu thế giới và cung cấp các công nghệ quy trình, tự động hóa và dịch vụ cho các ngành công nghiệp nghiền, giấy và năng lượng. Với các hệ thống tự động hóa và các giải pháp kiểm soát các khâu sản xuất, chúng tôi phục vụ phạm vi rộng hơn của các ngành công nghiệp chế biến.

Website: https://www.valmet.com/

×

FanPage

WETV EXPO