Đôi nét về
Nhà tài trợ

Nhà tài trợ Vàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AMACCAO

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định rằng AMACCAO là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam đưa ra các giải pháp công nghệ khác biệt, hiện đại hàng đầu nhằm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm hài lòng mọi khách hàng. Đó là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, mỹ thuật với chi phí cạnh tranh, đồng thời góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và xã hội. Ở AMACCAO, thước đo giá trị thương hiệu của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu là CHẤT LƯỢNG và UY TÍN.

Website: https://amaccao.vn/

TẬP ĐOÀN HITACHI ZOSEN

Hiện tại, HZV là nơi được ủy thác các dự án đầu tư từ Hitachi Zosen, chúng tôi đang triển khai các dịch vụ hỗ trợ IT sử dụng hệ thống 2D/3D CAD đồng thời chúng tôi cũng sẽ kinh doanh về kỹ thuật nhà máy xử lý rác thải và mua sắm liên quan.

Website: http://www.hitachizosen-vn.com/pages/Index?Language=vi

TỔNG CÔNG TY CƠ KHÍ GIAO THÔNG VẬN TẢI SÀI GÒN – TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN

SAMCO là doanh nghiệp nhà nước kinh doanh đa ngành, trong đó ngành chính là sản xuất các sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, vận tải chất lượng cao. Chuyên kinh doanh ôtô, xe buýt, xe khách. Cung cấp phụ tùng chính phẩm, thực hiện bảo trì sửa chữa ôtô các loại: Toyota, Mitsubishi, Isuzu, Chevrolet, Mercedes-Benz, Nissan… Sản xuất, lắp ráp các loại xe buýt và xe chuyên dùng trên nền cơ sở: Isuzu, Hino, Maz, Fuso, Huyndai, Mercedes_Benz, Hino…

Website: http://samco.com.vn/vn/trang-chu.html

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SEEN 

Năm 1997, Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN chính thức được thành lập, đánh dấu cho chặng đường tiên phong phát triển của công ty trong lĩnh vực công nghệ môi trường và tự động hoá. Trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày, bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ môi trường và Điện điều khiển tại Việt Nam.

Website: http://seen.com.vn/

SUS THƯỢNG HẢI (VP ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI)

Kangheng Environment, tên đầy đủ là Shanghai Kangheng Environment Co., Ltd., tập trung vào quản lý chất thải rắn đô thị, xây dựng khu công nghiệp tĩnh mạch, đốt chất thải và phát điện EPC và vận hành ủy thác, xử lý chất thải nông nghiệp và lâm nghiệp. Đây là một tập hợp đầu tư, xây dựng và vận hành. Chuỗi ngành, nhà cung cấp dịch vụ toàn diện, được chọn là “Mười doanh nghiệp có ảnh hưởng hàng đầu” về chất thải rắn của Trung Quốc trong nhiều năm.

Website: http://www.shsus.cn/vie/aboutus/index.aspx

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT TIẾN NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất Tiến Ngọc là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý – thu gom – lưu trữ và vận chuyển rác thải toàn diện cho hiện tại và tương lai. Công ty Tiến Ngọc luôn chú trọng, không ngừng nâng cao hợp tác quốc tế để đưa ra các giải pháp bảo vệ môi trường, phát triển theo tiêu chuẩn đô thị thông minh trong thời đại công nghệ 4.0 nhằm bắt kịp xu thế công nghệ thế giới.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm (từ 2005), Tiến Ngọc đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Xem website: https://tienngoc.com/

Nhà tài trợ Bạc

BMH TECHNOLOGY OY

Vào ngày 23 tháng 1 năm 1929, Rafael Lönnström và các cộng sự của ông đã thành lập Oy Sytytin. Đây từng là một công ty quản lý thời gian sản xuất và gắn ngòi nổ cho súng đại bác. BMH Technology đã đi qua một chặng đường dài kể từ lúc khởi nguồn nhưng chúng tôi vẫn luôn tự hào về lịch sử hình thành của mình. Ngày nay, chúng tôi làm việc chăm chỉ để chống lại các vấn đề khí hậu và chất thải toàn cầu bằng cách thiết kế và sản xuất các giải pháp bền vững để sản xuất năng lượng. Chúng tôi làm việc với sự nhiệt tình hăng say, cũng như niềm tự hào về sự đổi mới và năng lực kỹ thuật của Phần Lan.

Website: https://www.bmh.fi/about-bmh/history/

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH ĐẠT

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, đóng mới thùng, nhập khẩu và phân phối dòng xe chuyên dùng: xe ép rác, xe chở rác, xe quét đường hút bụi, xe xitec phun nước rửa đường, xe hút chất thải, xe cứu hỏa, xe cứu hộ giao thông: HUYNDAI, HINO, HOWO, THACO, ISUZU…tại thị trường Việt Nam và thị trường nước ngoài. Với sản phẩm phong phú đa dạng về chủng loại, chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất, phục vụ tận tình chu đáo với dịch vụ sau bán hàng: bảo dưỡng, sửa chữa theo từng cây số. Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực chuyên dùng: Bơm thủy lực, Van, Xy Lanh thủy lực, phụ tùng máy, gầm, điện điều khiển, lốp xe các loại của các hãng nổi tiếng như: Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Website: https://caothanhdat.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN PLASTIC ĐẠI PHÚ

Công Ty CP Nhựa Đại Phú chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình; các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm, hóa chất, và các sản phẩm dùng trong nước giải khát … là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

Website: http://daiphuplastic.com/

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG ĐẠI ĐỒNG

Là công ty liên doanh giữa công ty môi trường hàng đầu Nhật Bản – Ichikawa Kankyo Engineering và Công ty Cổ phần Môi trường đô thị và Công nghiệp 11 – URENCO 11, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất SRF – nhiên liệu tái chế từ chất thải rắn tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các nhà sản xuất chuyển đổi sang nguồn nguyên liệu tái tạo nhằm tiết kiệm chi phí và giảm thiểu CO2, đồng thời tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, tư vấn kỹ thuật, nhằm nhân rộng mô hình sản xuất SRF.

CÔNG TY TNHH NHỰA DUY TÂN

Được thành lập vào năm 1987, Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN.

Website: https://duytan.com/

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ ĐTPT MINH ANH
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÍN THÀNH

Tập đoàn Tín Thành là doanh nghiệp tiên phong trong việc sử dụng năng lượng tái tạo và giảm phát khí thải toàn cầu, hướng đến một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, phát triển bền vững vì một môi trường ngày càng tốt hơn và giảm phát khí thải lớn cho trái đất này. Chúng tôi sẽ tiếp tục và không ngừng phát triển với những gì chúng tôi đã và đang thực hiện.

Website: https://tinthanhgroup.vn/

CÔNG TY TNHH MTV ĐTXD VÀ KTMT TRÍ LÂM

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm được thành lập và ngày 23.11.2015, tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Vạn Lâm. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm xử lý mùi, men vi sinh xử lý nước thải… có nguồn gốc từ vi sinh từ thương hiệu Bio-System được Công ty nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Website: https://trilam.vn/

CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

CÔNG TY CP MTĐT VÀ CÔNG NGHIỆP 11- URENCO 11

Được thành lập từ năm 1960, với 60 năm kinh nghiệm của mình, URENCO không chỉ là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về quản lý môi trường đô thị và công nghiệp mà đã vươn xa ra tầm quốc tế.

Hiện nay, URENCO là thành viên thường trực của Hiệp hội Môi trường Đô thị Việt Nam (VUREIA), thường xuyên tham gia tư vấn cho nhà nước về chính sách, pháp luật, nghị định, quy hoạch…chuyên ngành môi trường đô thị và công nghiệp; phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị, thăm quan học tập…nhằm trao đổi kinh nghiệm, phổ biến các kiến thức quản lý hiệu quả và áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực môi trường.

Xem website: https://urenco.com.vn/vi/

VALMET TECHNOLOGIES OY

Valmet là nhà phát triển hàng đầu thế giới và cung cấp các công nghệ quy trình, tự động hóa và dịch vụ cho các ngành công nghiệp nghiền, giấy và năng lượng. Với các hệ thống tự động hóa và các giải pháp kiểm soát các khâu sản xuất, chúng tôi phục vụ phạm vi rộng hơn của các ngành công nghiệp chế biến.

Website: https://www.valmet.com/

×

FanPage

WETV EXPO