ĐỐI TÁC
BÁO CHÍ

WETV CONFEX 2022 trân trọng nhận được sự hợp tác và bảo trợ của các đơn vị báo chí trong nước và quốc tế.

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam

Thành lập từ 1998. Tạp chí hoạt động trong lĩnh vực Môi trường, Đô thị và Khu công nghiệp. Trong suốt 20 năm qua, Tạp chí đã góp phần tích cực vào việc bảo vệ Môi trường và ngăn chặn có hiệu quả các ảnh hưởng làm suy thoái môi trường…Tạp chí đã và đang trở thành người bạn đồng hành cùng giới chuyên gia, nhà khoa học về môi trường, đô thị, khu công nghiệp trên toàn quốc.

Xem website: www.moitruongvadothi.vn

Tạp chí công nghiệp Môi Trường

 

Tạp chí điện tử Công nghiệp môi trường (Tạp chí) là Cơ quan báo chí trực thuộc Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam (Hiệp hội) – Bộ Công Thương. Sự ra đời của Tạp chí điện tử Công nghiệp môi trường sẽ tạo thêm kênh truyền thông mới, cung cấp những thông tin có giá trị, mang tính định hướng các hoạt động, giới thiệu và đăng tải các công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghiệp môi trường trong nước và quốc tế, nhằm tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực công nghiệp môi trường… Mục tiêu là đưa Tạp chí Công nghiệp môi trường trở thành một Tòa soạn đa phương tiện, một kênh thông tin nhanh nhạy, hiệu quả, đa dạng về nội dung và hình thức, tiến gần hơn với độc giả và báo giới cả nước.

Xem website: https://congnghiepmoitruong.vn/

Đài phát thanh và Truyền hình Đà Nẵng

 

Thành lập ngày 31/3/1975 với tên gọi Đài phát thanh Đà Nẵng. Năm 1976 đổi tên thành Đài phát thanh Quảng Nam – Đà Nẵng . Năm 1997, hình thành Đài phát thanh -truyền hình Đà Nẵng sau khi chia tách Đài phát thanh Quang Nam -Đà Nẵng. Qua từng giai đoạn phát triển, Đài không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dùng, chất lượng các chương trình phát sóng cũng từng ngày được cải tiến nhằm từng bước đáp ứng nhu cầu bạn nghe đài và bạn xem truyền hình. Qua từng chặng đường phát triển, Đài phát thanh truyền hình Đà Nẵng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực sự là một trong những công cụ tuyên truyền , giáo dục hiệu quả của Đảng bộ, Chính quyền và là cầu nối gắn kết giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước.

Xem website: http://www.drt.danang.vn/

Các cơ quan báo chí truyền thông tại Đà Nẵng

Các cơ quan thông tấn báo chí trung ương

×

FanPage

WETV EXPO