Đôi nét về
WETV EXPO

Đồng hành cùng triển lãm Vietwater từ năm 2018, WETV Expo – Triển lãm về Vận tải, Xử lý Chất thải và Công nghệ môi trường, hứa hẹn mang đến diễn đàn 2-trong-1 dành cho doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải tại Việt Nam. Trong kỳ triển lãm năm 2022, WETV Expo sẽ được tổ chức cùng triển lãm Vietwater tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 11 – 13.10.2023 tại SECC, Quận 7. Với mục đích mang đến diễn đàn  toàn diện giới thiệu các công nghệ, giải pháp tiên tiến phục vụ ngành xử lý chất thải cũng như ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn mở rộng ra các khu vực lân cận, WETV Expo là sự kiện quý vị  không thể bỏ lỡ trong năm nay!

Tổng quát về WETV EXPO

Triển lãm về Vận tải, Xử lý Chất thải và Công nghệ môi trường

Ngày triển lãm: 11 – 13.10.2023

Giờ mở cửa: 9:00 am – 5:00 pm

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đôi nét về Informa Markets

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ www.informamarkets.com

Đôi nét về đơn vị triển lãm

WETV Expo quy tụ hàng trăm nhà cung cấp, phân phối sản phẩm, thiết bị như quản lý tái chế phế thải, công nghệ và thiết bị kiểm soát và xử lý khí thải công nghiệp, công nghệ, thiết bị và giải pháp kiểm soát và loại bỏ bụi, khí công nghiệp và nhiều sản phẩm khác.

Tìm hiểu thêm tại đây

Đôi nét về khách tham quan

WETV Expo đồng tổ chức cùng Vietwater Ho Chi Minh sẽ mang đến nguồn khách mua hàng tiềm năng phong phú trong lĩnh vực xử lý nước thải & chất thải, cấp nước.

Xem Danh mục khách tham quan tại đây.

Hội thảo

Với mục đích trở thành nguồn dữ liệu đáng tin cậy mang đến các kiến thức, nghiên cứu phục vụ ngành điện và năng lượng, WETV Expo mang đến chuỗi các hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu. Hãy đăng ký nhận bảng tin của chúng tôi để được cập nhật thường xuyên và sớm nhất.

×

FanPage

WETV EXPO