THỐNG KÊ SỰ KIỆN

10.000+m2

Diện tích trưng bày

450+

Đơn vị trưng bày

10.000+

Khách tham dự

25+

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

10+

NHÓM GIAN HÀNG

LÝ DO TRƯNG BÀY ?

01.

WETV 2024 có sự bảo trợ từ Viện Môi trường Đô thị và Công nghiệp Việt Nam

Viện Môi trường Đô thị và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Môi trường đô thị & Khu công nghiệp Việt Nam đồng tổ chức hội thảo chuyên đề quy tụ nhiều diễn giả là các chuyên gia đầu ngành.

02.

Nền tảng B2B kết nối nhà cung cấp thiết bị ngành xử lý chất thải tại Việt Nam

Hơn 10,000 khách tham dự làm việc trong lĩnh vực môi trường từ Quản lý điều hành, Giám đốc nhà máy, Giám đốc kỹ thuật, v.v.

03.

Khách hàng kinh doanh tiềm năng

WETV thu hút số lượng lớn các công ty môi trường và là nền tảng đáng tin cậy trong việc kinh doanh nhiều năm qua.

danh mục

sản phẩm trưng bày

Quản lý và tái chế phế thải

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và xử lý khí thải công nghiệp

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và loại bỏ bụi, Khí công nghiệp

Lọc và làm sạch không khí

Công cụ ống và khoan

Giám sát và đo lường môi trường

Thiết bị vệ sinh và bảo trì đường phố

Công nghệ tạo năng lượng từ vật liệu phế thải

Công nghệ tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường

Ý KIẾN

CỦA ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY

Ông Phạm Vương Anh

Trưởng phòng kinh doanh - Thái Khương Pumps

Vietwater là một những triển lãm quốc tế lớn và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng liên quan ở trong ngành nước cũng như là nước thải. Đó là lí do là chúng tôi chọn tham gia triển lãm Vietwater năm nay. Chúng tôi rất mong muốn có những triển lãm với quy mô lớn, được chuẩn bị và tổ chức chuyên nghiệp để Thái Khương có cơ hội đồng hành và đưa các giải pháp của mình đến gần hơn người tiêu dùng và các đối tượng khách hàng mình mong muốn.

Ông Phạm Trọng Thành

Giám đốc Quy trình - Kỹ sư Bán hàng - Công ty TNHH Organo Việt Nam

Vietwater là một triển lãm uy tín và có lịch sử lâu đời, đây còn là một triển lãm chính đối với ngành nước hàng năm. Năm nay đã là năm thứ 6 bên mình tham gia triển lãm Vietwater. Đến với triển lãm này, bên mình mang đến hầu như tất cả các giải pháp phục vụ trong ngành nước. Với sự chỉnh chu của triển lãm, thì điều tất nhiên, bên mình lúc nào cũng sẵn sàng để quảng bá hình ảnh tại các Vietwater năm tiếp theo.

Bà Sally Amstong

Điều hành Chương trình Công nghiệp và Quốc tế - Hội nước Úc

Chúng tôi mang đến Khu gian hàng Australia gồm 7 công ty công nghệ với sự hỗ trợ của chính phủ Úc.
Chúng tôi lần đầu tiên tham gia triển lãm Vietwater từ năm 2015 đến nay và chỉ không gia trong giai đoạn dịch bệnh Covid mà thôi.
Chúng tôi đã hợp tác với Việt Nam để cải thiện ngành nước trong 8 năm và chúng tôi coi đây là cơ hội để cùng giúp đỡ nhau giải quyết các vấn đề về nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại lớn hơn và tốt hơn vào năm 2023.

Ông Guy Rogers

Intec Export Intelligence (Gian hàng Vương quốc Anh)

Chúng tôi chọn Vietwater để làm triển lãm vì một số lý do. Đầu tiên, vì Vietwater được biết đến như một triển lãm lớn nhất về nước tại Việt Nam. Nhưng lí do chính phải kể đến là vì những cơ hội hiện hữu trong lĩnh vực nước tại Việt Nam đối với các công ty tại Anh. Chúng tôi đã đặt trước một vị trí tại đây cho Khu gian hàng Anh tại Vietwater 2023. Và chúng tôi rất mong muốn trở lại và phát triển các mối liên hệ và kết nối đã có trong năm nay.

Ông Nguyễn Xuân Hải

Tổng Giám đốc - Vietchem

Đây cũng là cơ hội để cho đơn vị chúng tôi giới thiệu các sản phẩm các công nghệ mới cho khách hàng. Tôi rất mong được tham gia nhiều lần hơn vì bản thân cũng đem lại giá trị rất nhiều cho cá nhân, doanh nghiệp cũng như là cho cộng đồng các đơn vị có sử dụng cho chuyên ngành xử lí nước.

Ông Mai Xuân Thành

Phó Tổng Giám đốc - Toàn Á

Tham gia triển lãm Vietwater năm nay, công ty tôi cảm thấy rất vui vì đây là một triển lãm có quy mô lớn cùng nhiều gian hàng tham dự. Không chỉ vậy, triển lãm Vietwater còn là một sự kiện lớn trong ngành nước của Việt Nam nói chung và các nước Đông Nam Á nói riêng. Đây là lần thứ 5 chúng tôi tham gia trưng bày tại đây và công ty chúng tôi rất mong muốn những năm sau vẫn tiếp tục được tham dự chương trình này.

Ông Nguyễn Hoàng Bách

Giám đốc Kinh doanh - Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt An

Trong tất cả các triển lãm ở Việt Nam thì triển lãm Vietwater là triển lãm lớn nhất trong ngành nước. Và nó là 1 trong những triển lãm mà hầu hết tất cả khách hàng liên quan đến ngành nước công nghiệp đều đến. Vì triển lãm Vietwater có quy mô và nội dung bao quát tổng thể về môi trường cho cả Việt Nam, do đó, tôi chắc chắn sẽ trở lại trong những phiên bản tới của triển lãm.

Ông Vũ Trí Chình

Quản lý Kinh doanh - Tập đoàn Tecomen

Lý do Karofi lựa chọn tham gia Vietwater 2022 vì muốn được giới thiệu và quảng bá những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, như: công nghệ giọng nói, công nghệ Aio Tec áp dụng vào những sản phẩm lọc nước của mình, mang đến giới thiệu cho những bạn hàng quốc tế và những khách hàng tại Việt Nam. Và thứ hai, Karofi mang trong mình một sứ mệnh để chứng minh với thế giới rằng những sản phẩm công nghệ Made In Vietnam về lọc nước là vô cùng chất lượng và xứng đáng dẫn top đầu của Đông Nam Á.

Ông Jasvinder Singh

Trưởng phòng Dự án - Hiệp hội nước Singapore

Thật vui khi được trở lại Vietwater sau 3 năm. Chúng tôi đã tham gia chương trình này gần 10 năm nay. Triển lãm năm nay thật sự rất tuyệt khi có số lượng khách tham quan đông đảo. Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại vào năm sau, với nhóm hàng lớn hơn cùng sự xuất hiện của nhiều nhà triển lãm hơn. Một số đơn vị trưng bày năm nay của chúng tôi rất muốn quay lại vào năm sau. Chắc chắn chúng tôi sẽ ở đây một lần nữa.

Ông Hoàng Minh Bách

Song Hồng Việt Co.,Ltd

Thật ra, anh được biết là Vietwater là một trong những triển lãm quốc tế có uy tín và những đơn vị tham dự vào Vietwater cũng không phải là dễ dàng có thể tham dự vào Vietwater. Thông qua Vietwater, giúp cho doanh nghiệp và sản phẩm của công ty, cũng như là bạn bè quốc tế tìm đến và có nhiều tin tưởng hơn vào những sản phẩm của công ty thông qua Vietwater. Bọn anh cũng có kế hoạch năm sau luôn và vừa trao đổi với bên Vietwater mình để có gian hàng cho năm tới và những năm tiếp theo.

×

FanPage

WETV EXPO