THỐNG KÊ SỰ KIỆN

10.000+m2

Diện tích trưng bày

450+

Đơn vị trưng bày

10.000+

Khách tham dự

25+

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

10+

NHÓM GIAN HÀNG

LÝ DO THAM QUAN ?

01.

Triển lãm B2B hàng đầu ngành xử lý chất thải và môi trường tại Việt Nam

WETV và Vietwater quy tụ hơn 500 nhà cung cấp trong nước và quốc tế tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm đến cộng đồng doanh nghiệp ngành nước và môi trường tại Việt Nam.

02.

Giới thiệu hàng ngàn thiết bị, công nghệ tiên tiến trên thế giới

Là điểm giao thương uy tín qua nhiều năm, Vietwater và WETV đã và đang là cầu nối giới thiệu công nghệ tiên tiến đến cộng đồng ngành nước thông qua các chương trình chạy thử sản phẩm & hội thảo công nghệ.

03.

Điểm tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng

Quy tụ đa dạng các nhà cung cấp từ hơn 30 quốc gia/vùng lãnh thổ, khách tham quan có nhiều lựa chọn nhà cung cấp theo nhu cầu của mình.

04.

Cập nhật xu hướng ngành

Mang đến chuỗi hội thảo chuyên ngành đặc sắc .

Danh mục

Khách tham quan

Tư vấn / Nhà thầu

Tổ chức môi trường

Ban Quản lý toà nhà

Nhà sản xuất / Công nghiệp

Các công ty môi trường đô thị

Công ty thoát nước

Công ty xử lý chất thải / chôn lấp Nhà máy đốt rác

Quản lý chất thải rắn

Nhà phát triển năng lượng tái tạo

Ý KIẾN

KHÁCH THAM QUAN

Ông Fabian Fischer

Tư vấn viên Chương trình quốc tế - German Water Parnership

Tôi là Fabian Fischer và tôi là Cố vấn cho Chương trình Quốc tế của Hiệp hội Đối tác Nước Đức tại Berlin.

Bà Hye-Ri, JANG

Head Office & Factory 1 - SIJ SHIN JEUNG MACH.CO.,LTD

Đây là lần thứ hai tôi tham gia và tôi nghĩ thật vui khi có thể thấy các thiết bị xử lý nước từ nhiều quốc gia khác nhau ở cùng một nơi. Tôi cảm thấy mình đã đạt được rất nhiều điều từ cuộc triển lãm này nên tôi cũng đang lên kế hoạch tham gia triển lãm năm sau.

Bà Lưu Vân Quỳnh

Giám đốc vùng - VIETCHEM - HAPPYVET

Vietwater là một trong những chương trình tập trung vào chuyên môn của ngành công nghiệp nước hiện nay mà công ty chúng tôi đang phát triển. Chúng tôi đã quay trở lại lần thứ 3 rồi và chúng tôi tin tưởng rằng đây cũng sẽ là những bước tiến tiếp theo để chúng tôi có thể đồng hành cùng với Vietwater trong những mùa tới.

Ông Nick Gillam

BDM - Interntional - Radius Systems Ltd

Đây là lần thứ hai chúng tôi tham dự thăm Vietwater. Chúng tôi nghĩ đây là một sự kiện thực sự tốt. Thị trường châu Á thật sự hấp dẫn và khó có thể tìm một nơi nào như thế. Đây là một thị trường tốt và nơi này xứng đáng dành cho những ai muốn phát triển mở rộng thị trường.

Ông. Florian Garnier

Giám đốc. điều hành Việt Nam - SFA PUMS

Đây chính xác là lần thứ hai chúng tôi tham dự sự kiện này tại đây. Chúng tôi nghĩ chắc chắn chúng tôi sẽ tham gia lại vào năm tới. Triển lãm phát triển về ngành nước ở cả thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế, mang lại nhiều cơ hội để chúng tôi phát triển thương hiệu ở cả Việt Nam và trong khu vực.

Ông Masato Yoshikawa

Đại diện Văn phòng chi nhánh Việt Nam - Goshu Kohsan (Vietnam) Co., Ltd

Chúng tôi đã tham gia hơn 10 lần. Tôi nghĩ chương trình này rất hay. Có rất nhiều thị trường. Và, tất nhiên, năm sau chúng ta sẽ tham gia lại.

Ông Nguyễn Thanh Tân

Phó Tổng giám đốc phòng Vật tư - Toray International Vietnam Company Limited

Chính xác là lần thứ ba công ty Toray tham gia triển lãm VietWater. Ở Việt Nam thì VietWater là một hội chợ lớn nhất liên quan đến ngành nước nên công ty mình chọn VietWater để tham gia, để giới thiệu sản phẩm của công ty mình.

Bà Joya Etterli

Quản lý dự án - Swissenviro GmbH

Thực ra đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự VietWater. Chúng tôi đã có trải nghiệm rất tốt khi chứng kiến triển lãm với rất nhiều khách tham quan, chương trình chất lượng cao, đặc biệt là các buổi lễ khai mạc và các chương trình thú vị. Chúng tôi rất muốn đến lại vào năm sau.

Ông Pravir A Shetty

Giám đốc - Organic Industries Privated Limited

Triển lãm Vietwater thật tuyệt vời, có rất nhiều khách hàng cũng như các nhà trưng bày, bao gồm cả chúng tôi. Với mục tiêu phát triển trong tương lai, chúng tôi nghĩ đây là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Ồ, đúng vậy, chúng tôi cũng sẽ tham gia vào năm sau vì rất nhiều khách hàng rất hài lòng.

Ông Gregor M. van Essen

Giám đốc điều hành - The Water Agency

Đối với chúng tôi, đây là cách tuyệt vời để kết nối với nhiều đối tác và khách hàng, thu hút rất nhiều người, quảng bá dịch vụ của chúng tôi một cách tích cực tại Việt Nam. Vì vậy Vietwater là nơi xứng đáng để đến. Triển lãm là một nền tảng kết nối sôi động với rất nhiều đối tượng khách hàng để giao lưu gặp gỡ.

Ông Tần Lê Luận

Trưởng đoàn - Trung tâm Quan trắc - Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương

Chúng tôi thường xuyên tham dự sự kiện triển lãm Vietwater vào mọi năm. Ở đây chúng tôi đang tìm kiếm công nghệ xử lý nước thải cũng như là tham dự các hội thảo ngành nước để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhằm phục vụ cho hoạt động của trung tâm. Chúng tôi sẽ quay lại tham gia các sự kiện tiếp theo của Vietwater.

Ông Đinh Trường Giang

Phó Giám đốc - Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn Quảng Bình

Ở Quảng Bình nguồn nước thô để sản xuất nước sạch thường bị ảnh hưởng do thời tiết: nắng thì phèn hoặc xâm nhập mặn, mưa thì đục, cặn. Do đó anh muốn xem các mô hình dây chuyền xử lý nước mới hơn. Anh rất hy vọng năm sau sẽ có thể tổ chức thêm ở khu vực miền Trung.

Ông Hải

Chuyên viên phòng kỹ thuật - Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi

Đối với Vietwater, đây là sự kiện thường niên với công ty chúng tôi. Công tác tiếp đón ở sự kiện rất tốt, chuyên nghiệp, các đơn vị tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm, công nghệ rất nhiệt tình. Tôi chắc chắn sẽ quay lại tham quan những đợt sau

Ông Chay Lo

Nhà sáng lập và Chủ tịch - Water Partners (Cambodia) Company Ltd

Năm nay, chúng tôi rất háo hức vì đã được trở lại sau quãng thời gian dịch bệnh. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi gặp gỡ bạn bè và đối tác của chúng tôi. Môi trường ở đây vô cùng năng động, cảm ơn sự kiện, đặc biệt là các nhà tổ chức - Informa Markets đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia sự kiện quan trọng và thú vị này.

×

FanPage

WETV EXPO